บา คา ร่า 1688

'โซนตาย': หน้าจอ iPhone ล้มเหลว


2019-07-15 08:02:08

'โซนตาย': หน้าจอ iPhone ล้มเหลว

คุณอาจคิดว่าหน้าจอสัมผัสของ iPhone - จุดเด่นของสิ่งทั้งแดง - คงอยู่ได้นานกว่าห้าเดือน ลองคิดใหม่อีกครั้ง

หลังจากขี่จักรยานเปียกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันเสาร์ที่นี่ในบริเวณเบย์ iPhone ของฉันค่อนข้างชื้น (คุณรู้ไหมว่าสายฝนที่ซึมผ่านเสื้อโค้ท แต่ไม่ทำลายอะไรเลย) หลังจากการขี่ม้าฉันต้องการส่งข้อความถึงผู้คนและสังเกตว่าแถวบนสุดของแป้นพิมพ์ข้อความไม่ตอบสนอง ฉันต้องกดไม่แบนลงเพื่อรับจดหมาย และเคอร์เซอร์ก็จะพลิกออก และหน้าจอดูไม่ดีเมื่อฉันทำเช่นเดียวกับเมื่อคุณกดลงบนหน้าจอ LCD แรงเกินไป

หลังจากรีเซ็ตวงจรพลังงานและการทดสอบฟังก์ชั่นระบบสัมผัสต่าง ๆ (ไม่ใช่ทั้งหมด) ผมมั่นใจว่าฉันต้องการความช่วยเหลือจาก Apple store ฉันทำการนัดหมายออนไลน์สำหรับวันถัดไป (การนัดหมายวันเสาร์ทั้งหมดหายไปเมื่อฉันดูออนไลน์)

ในวันถัดไปฉันพบว่าฉันไม่ใช่คนเดียวที่มี "โซนตาย" บนหน้าจอ คนที่อยู่ข้างฉันที่ Genius Bar มีปัญหาเดียวกัน หลังจากพยายามกู้คืนพนักงานของ Apple (ผู้ขอให้ฉันเขียนว่าการบริการลูกค้านั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ - ไม่ใช่) นำกล่องสีขาวออกมา (โลงศพที่ฉันคิดไว้) ด้วย iPhone ใหม่ในนั้น พนักงานบอกว่า Apple จะแลกเปลี่ยนโทรศัพท์ของฉันและไม่มีค่าใช้จ่าย มันเป็นอย่างที่ฉันคาดไว้

เสมียนเปลี่ยนซิมการ์ดของฉันด้วยหมุดที่จัดเก็บไว้อย่างสะดวกในแท็กชื่อของเขาและฉันก็เดินทางมาหลังจากครึ่งชั่วโมง

สิ่งที่ทำให้ประหลาดใจก็คือการตั้งค่าทั้งหมดของฉัน "กู้คืน" - เสียงเรียกเข้า, ภาพถ่าย, ข้อความ SMS, การตั้งค่า IMAP iPhone เปิดใช้งานโดย AT&T ในไม่กี่วินาทีการถ่ายโอนขยะทั้งหมดบน iPhone ของฉันใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็ไม่เลวนะ.

ข้อเสีย: กระบวนการนี้ค่อนข้างเจ็บปวดและการคืนค่าพลาดภาพบางภาพที่ฉันถ่าย (ฉันต้องกำหนดรูปภาพทั้งหมดใหม่ให้กับผู้ติดต่อบางรายอีกครั้ง) นอกจากนี้มันเป็นเรื่องน่าเศร้าเล็กน้อยที่ฟีเจอร์อินทิกรัลดังกล่าวล้มเหลวหลังจากห้าเดือน เสมียนที่ช่วยฉันพูดว่าเทคโนโลยีเป็นสิ่งใหม่มากและในฐานะที่เป็นผู้ยอมรับในช่วงต้นฉันควรคาดหวังเช่นนั้น

อืมม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก