บา คา ร่า 1688

ใหม่ Yahoo Widget Engine เร็ว ๆ นี้


2019-07-15 07:17:13

ใหม่ Yahoo Widget Engine เร็ว ๆ นี้

ในวันพุธหรือวันพฤหัสบดี Yahoo จะปรับปรุงไดเรกทอรีของวิดเจ็ตเดสก์ท็อปสำหรับ นี่เป็นการอุ่นเครื่องสำหรับ Engine รุ่นใหม่ Yahoo Widget Engine 4.5 ซึ่งมาถึงสัปดาห์ของวันที่ 27 พฤศจิกายน

ผู้ใช้จะไม่เห็นว่ามีอะไรใหม่ในเอ็นจิ้น แต่พวกเขาจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในวิธีการตั้งค่าเสียงแหลม ไดเรกทอรีใหม่ควรง่ายกว่าและเข้าถึงได้ง่ายกว่า Yahoo แทนที่จะพยายามขายผู้ใช้ขั้นปลายบนเครื่องยนต์แล้วกดวิดเจ็ตแทนจะเริ่มระดับเสียงยูทิลิตี้และค่าความบันเทิงของวิดเจ็ตแทนและพยายามลดการดาวน์โหลดและติดตั้งเครื่องมือลงบนเสื้อโค้ทของเครื่องมือ

กลยุทธ์นี้เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์และสำหรับผู้บริโภคซึ่งส่วนใหญ่มีเครื่องมือวิดเจ็ตบางประเภทในคอมพิวเตอร์ของพวกเขาอยู่แล้ว Windows Vista และ OS X ของ Apple ทั้งคู่เรียกใช้โปรแกรมเบ็ดเตล็ดบนเดสก์ท็อป แพลตฟอร์ม AIR ของ Adobe นั้นกำลังส่งผลกระทบต่อเครื่องยนต์ของ Yahoo

เร็ว ๆ นี้: แกลเลอรี่วิดเจ็ตใหม่ของ Yahoo yahoo

ปลายปีนี้ Yahoo จะเริ่มผลักดันวิดเจ็ตไปยัง megasites ต่างๆซึ่งเป็นแนวทางที่จำเป็นในการทำให้เอนจิ้นเข้าสู่เดสก์ท็อปมากพอเพื่อให้นักพัฒนาสนใจที่จะทำงานกับมัน

โจนาธานสเตราส์ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Yahoo กล่าวถึงนักพัฒนาในการสัมภาษณ์รูปไข่อย่างน่าประหลาดใจว่าเครื่องมือใหม่จะมี "วิธีใหม่ในการใช้ประโยชน์จากเดสก์ท็อป" เขาอ้างถึงเครื่องมือใหม่สำหรับการสร้างวิดเจ็ต ฉันคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่ Yahoo ทำได้คือทำให้สามารถใช้ เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาสำหรับวิดเจ็ตได้ แต่ Strauss บอกฉันว่า "อาจจะอ่านมากเกินไป" คำพูดของเขา

ฉันชอบ Yahoo Widget Engine แต่เป็นผลิตภัณฑ์จากยุคก่อนหน้า - ก่อน Vista และแถบด้านข้าง, Google Gadgets, OS X Gadgets, Universal Widget Architecture ของ Netvibes และ Adobe AIR ฉันไม่คิดว่าการใช้เครื่องมือวิดเจ็ตที่ไม่ต่อเนื่องบนเดสก์ท็อปเป็นธุรกิจที่มั่นคงในปัจจุบัน โชคดีที่สิ่งอื่นที่เราจะได้ทราบในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้คือแผนของ Yahoo สำหรับวิดเจ็ตบนแพลตฟอร์มอื่นนอกเหนือจากเดสก์ท็อปนั่นคือเบราว์เซอร์และอุปกรณ์มือถือ เราอาจเห็นการประกาศความร่วมมือกับ Yahoo พร้อมแพลตฟอร์มเว็บวิดเจ็ต มันจะทำให้รู้สึก แพลตฟอร์มของทั้งสอง บริษัท เป็นส่วนเสริม นอกจากนี้สเตราส์ยังบอกฉันว่าเขาไปโรงเรียนกับซีอีโอของ ClearSpring Hooman Rafdar การรวมผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกันอาจเป็นการรวมตัวที่มีความสุข

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก