บา คา ร่า 1688

Azercell เป็นผู้นำใน Twitter


2019-08-22 05:09:08

Azercell เป็นผู้นำใน Twitter

Azercell Telecom ผู้นำตลาดโทรศัพท์มือถือของประเทศเป็นรายแรกในบรรดาแบรนด์ท้องถิ่นที่มีอัตราการตอบสนอง 89% จากการสอบถามของสมาชิกผ่านเครือข่ายโซเชียล Twitter

จากข้อมูลที่เผยแพร่โดย บริษัท "Socialbakers" Azercell บรรลุความสำเร็จอีกครั้ง เราขอเตือนอีกครั้งว่าในปี 2012 Azercell เป็น บริษัท แรกในกลุ่มที่ได้รับสถานะยืนยันตัวตนสำหรับบัญชี Twitter ของตน ปัจจุบัน Azercell มีผู้ติดตามมากกว่า 46,000 คนและจำนวนนี้ทำให้ บริษัท เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

Azercell สร้างสถิติใหม่ด้วยการเข้าถึง 100% สำหรับการตอบคำถามของสมาชิกผ่านทางหน้า Facebook อย่างเป็นทางการ

ในปี 2012 Azercell ได้กลายเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายแรกในประเทศที่ได้รับรางวัลโดย "ผู้อุทิศเพื่อสังคม" เพื่อตอบสนองต่อการสอบถามลูกค้าอย่างรวดเร็ว ในการรับใบรับรอง บริษัท ควรแสดงดัชนีการตอบสนองในระดับสูงต่อการสอบถามรายวันที่เพิ่มขึ้นของแฟนเพจ นอกเหนือจากผู้ใช้จำนวนมากแล้ว Azercell ยังเป็นผู้นำในการใช้หน้าเพจของแฟน ๆ เป็นเวลาหลายปี

Azercell เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายแรกที่เปิดหน้าเว็บอย่างเป็นทางการในเครือข่ายสังคมออนไลน์ชั้นนำรวมถึงให้บริการลูกค้าออนไลน์ สิ่งนี้มีจุดประสงค์เพื่อรักษาความเชื่อมโยงใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นพร้อมที่จะปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรม ด้วยวิธีนี้สมาชิก Azercell ได้รับโอกาสที่จะเพลิดเพลินกับบริการคุณภาพสูงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยใช้คุณสมบัติของเครือข่ายสังคมหกเครือข่าย: Facebook, Twitter, Disput.az, Google+, YouTube และ Instagram คำถามที่สมาชิกเพิ่มขึ้นผ่านเครือข่ายโซเชียลเหล่านี้จะตอบกลับภายในไม่กี่วินาที

นอกเหนือจากความเป็นผู้นำในด้านการสื่อสารโทรคมนาคมแล้ว Azercell ยังต้องการที่จะเป็นคนแรกในด้านนวัตกรรมอื่น ๆ รวมถึงให้สมาชิกสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีล่าสุดได้

Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และนับตั้งแต่ปีแรกที่ดำรงตำแหน่งผู้นำในตลาด Azercell ได้แนะนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีจำนวนมากในอาเซอร์ไบจาน: เทคโนโลยี GSM, GPRS / EDGE, การดูแลลูกค้า 24/7, สำนักงาน Azercell Express ที่ทำงานเต็มเวลา, บริการ e-service มือถือ "ASAN imza" (ลายเซ็น ASAN) และอื่น ๆ ด้วยส่วนแบ่ง 51% ของตลาดโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 99,8% ของประชากรในประเทศ ภายในสิ้นปี 2556 จำนวนสมาชิกของ Azercell มีจำนวนถึง 4,5 ล้านคน ในปี 2011 Azercell ใช้งาน 3G และในปี 2012 เครือข่ายรุ่นที่สี่ - LTE ในอาเซอร์ไบจาน บริษัท เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและเป็นนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท TeliaSonera ซึ่งมี บริษัท ย่อยใน 17 ประเทศมีจำนวนสมาชิก 186 ล้านคนและพนักงาน 27,000 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง