บา คา ร่า 1688

บา คา ร่า 1688 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาเซอร์ไบจานมีส่วนทำให้เกิดการขุดค้นทางโบราณคดีในโรม


2019-07-22 06:01:02

บา คา ร่า 1688 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาเซอร์ไบจานมีส่วนทำให้เกิดการขุดค้นทางโบราณคดีในโรม

โดย Amina Nazarli

อาเซอร์ไบจานกำลังมีส่วนร่วมในการพัฒนามรดกโลกอีกครั้ง

"Un Mondo di Italiani" หนังสือพิมพ์ออนไลน์ได้ตีพิมพ์บทความเกี่ยวกับความช่วยเหลือทางการเงินของอาเซอร์ไบจานสำหรับการขุดค้นทางโบราณคดีในดินแดน Alexandria ใน Roma

บทความที่อ้างถึงข้อตกลงในการสนับสนุนของอาเซอร์ไบจานสำหรับการขุดในเขตของพิพิธภัณฑ์ Mercati di Traiano เพิ่มจำนวนข้อตกลงเพื่อสนับสนุนการพัฒนาวัฒนธรรมของ Roma

ข้อตกลงดังกล่าวได้มีการลงนามระหว่างการเยือนประธานาธิบดี Ilham Aliyev อย่างเป็นทางการของอิตาลีในเดือนกรกฎาคมนี้

บทความนี้ยังกล่าวถึงแถลงการณ์ของประธานาธิบดี Ilham Aliyev ในระหว่างพิธีลงนาม "วันนี้เป็นวันที่สำคัญมากในความสัมพันธ์ของเราความสัมพันธ์ระหว่างอิตาลีและอาเซอร์ไบจานได้พัฒนาสำเร็จในหลาย ๆ ด้านเราเป็นเพื่อนและหุ้นส่วนที่ดีเราภูมิใจที่อาเซอร์ไบจานมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูมรดกทางสถาปัตยกรรมของอิตาลีประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและ สถาปัตยกรรมเป็นของมนุษยชาติทั้งหมดอาเซอร์ไบจานภูมิใจในการมีส่วนร่วมในกระบวนการนี้ "

อาเซอร์ไบจานมีส่วนช่วยในการเปิดอุทยานโบราณคดีในกรุงโรมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชาวโรมันและมรดกโลก

มรดกโบราณของอาคารห้าชั้นที่สร้างขึ้นใน 100-110 AD เผยให้เห็นสมบัติใหม่และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมโรมันโบราณ

คิดว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่ที่สุดของโลกคอมเพล็กซ์แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในโครงสร้างหลายระดับและยังสามารถเยี่ยมชมได้หลายระดับ ส่วนหลัก ได้แก่ พื้นหินอ่อนที่ละเอียดอ่อนและซากของห้องสมุด

อาเซอร์ไบจานได้แสดงความเคารพต่อความหลากหลายทางวัฒนธรรมและคุณค่าของมนุษย์สากลโดยมีส่วนร่วมในโครงการวัฒนธรรมในต่างประเทศซึ่งช่วยเสริมสร้างการสนทนาระหว่างวัฒนธรรมและอารยธรรม

ก่อนหน้านี้รัฐบาลอาเซอร์ไบจานบริจาคเงิน 1 ล้านยูโรให้กับเมืองหลวงของอิตาลีที่กรุงโรมเพื่อที่จะสามารถเริ่มการขุดที่ Forum Forum ของเมือง

นอกจากนี้มูลนิธิ Heydar Aliyev นำโดย Mehriban Aliyeva ได้รับการสนับสนุนทางการเงินในการบูรณะต้นฉบับในยุคกลางในหอจดหมายเหตุของนครวาติกัน, สุสานโรมันในวาติกันเช่นเดียวกับการบูรณะ "หอปรัชญา" ของพิพิธภัณฑ์คาปิโตลิเนในกรุงโรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง