บา คา ร่า 1688

MP: การจัดอันดับคาราบาคห์ของ Freedom House ในฐานะ "อิสระบางส่วน" เป็นการเยาะเย้ยกฎหมาย int'l


2019-09-08 05:07:13

MP: การจัดอันดับคาราบาคห์ของ Freedom House ในฐานะ "อิสระบางส่วน" เป็นการเยาะเย้ยกฎหมาย int'l

Freedom House ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาได้จัดอันดับอาร์เมเนียอาร์เมเนียที่ครอบครอง Nagorno-Karabakh ว่า "ฟรีบางส่วน" นี่เป็นคำเยาะเย้ยของบรรทัดฐานทางกฎหมายระหว่างประเทศ Azerbaijani MP Aydin Mirzazade บอกกับสำนักข่าว Trend เมื่อวันพฤหัสบดี

เขากล่าวว่า Freedom House ตระหนักถึงความสมบูรณ์ของดินแดนอาเซอร์ไบจาน อย่างไรก็ตามองค์กรแสดงรายการเขตปกครองของอาเซอร์ไบจานเป็นโซนแยก

“ ทุกปี Freedom House นำเสนอตัวเองสู่ชุมชนโลกในฐานะองค์กรที่ไม่ยอมรับกฎหมายระหว่างประเทศ” เขากล่าว "มันพยายามสร้างความรู้สึกในแง่ลบต่อบางประเทศข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่ถูกต้องอย่างมากนั้นไม่เพียง แต่เผยแพร่เกี่ยวกับอาเซอร์ไบจานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

องค์กรนี้เรียกอาร์เมเนียประเทศผู้รุกรานว่า "ปลอดจากบางส่วน" MP กล่าว

"อาร์เมเนียฟรีแค่ไหน" เขาถาม. "ถ้าเป็นอิสระทำไมถึงมีประชากรเหลือทิ้งทำไมเขตแดนของอาร์เมเนียกับเพื่อนบ้านถูกปิดทำไมอาร์เมเนียถูกระบุว่าเป็นผู้รุกรานในเอกสารขององค์กรระหว่างประเทศนอกจากนี้การจัดอันดับอาเซอร์ไบจานในระดับต่ำสุด ขอบเขตของประชาธิปไตยและสิทธิมนุษยชนมากมายเป็นพยานถึงข้อเท็จจริงที่ว่ารายงานของผู้ร่างเสรีภาพในสภาไม่มีความคิดเกี่ยวกับประชาธิปไตยหรือกฎหมายองค์กรนี้พยายามเผชิญหน้ากับประชาคมระหว่างประเทศ "

จุดมุ่งหมายของ Freedom House คือการทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของประเทศโดยไม่คำนึงถึงวิถีทางประชาธิปไตยในปัจจุบันของพวกเขาและเพื่อสร้างความคิดเห็นเชิงลบในชุมชนโลกเกี่ยวกับบางประเทศ MP กล่าว

“ คำตัดสินของโลกอิสลามเป็นพยานถึงสิ่งนี้” เขากล่าวเสริม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง