บา คา ร่า 1688

บา คา ร่า 1688 :ผู้ให้บริการน้ำของอาเซอร์ไบจานขอเชิญ บริษัท ฮังการีเข้าร่วมในโครงการ


2019-09-08 03:12:13

บา คา ร่า 1688 :ผู้ให้บริการน้ำของอาเซอร์ไบจานขอเชิญ บริษัท ฮังการีเข้าร่วมในโครงการ

Azersu JSC ผู้บริหารกิจการน้ำแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานเชิญกลุ่มธุรกิจน้ำของ บริษัท ฮังการีให้เข้าร่วมประมูลในประเทศเพื่อฟื้นฟูกิจการประปาและสุขาภิบาลแถลงการณ์ที่ประกาศโดยผู้ดำเนินการเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ในระหว่างการประชุมกับหัวหน้าการจัดการน้ำในเมืองบูดาเปสต์เลขาธิการกลุ่มธุรกิจน้ำ Csaba Haranghy ประธาน Azersu Gorkhmaz Huseynov เชิญ บริษัท เข้าร่วมประมูลการก่อสร้างท่อระบายน้ำเสียประเภทอุโมงค์ยาว 200 กิโลเมตรใน คาบสมุทร Absheron และโรงบำบัดน้ำเสียมากกว่า 45 แห่งในภูมิภาค

"ในปัจจุบันโครงการส่วนใหญ่ที่ดำเนินการในประเทศเพื่อการฟื้นฟูระบบน้ำดื่มและระบบการให้บริการท่อน้ำทิ้งการจัดการน้ำฝนได้รับการสนับสนุนผ่านการลงทุนของรัฐ" Huseynov กล่าว นอกจากนี้ยังมีโครงการมากกว่า 10 โครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันการเงินระหว่างประเทศ

ตามที่เขาพูด Azersu กำลังวิจัยประสบการณ์ของ บริษัท น้ำที่ได้ดำเนินการปฏิรูปและสร้างโครงสร้างพื้นฐานใหม่

“ เนื่องจากทั้งอาเซอร์ไบจานและฮังการีเป็นส่วนหนึ่งของระบบสังคมนิยมประสบการณ์ของ บริษัท ฮังการีจึงเป็นที่สนใจของอาเซอร์ไบจานนั่นคือสาเหตุที่เราสนใจร่วมมือกับกลุ่มธุรกิจน้ำ” Huseynov กล่าว

Csaba Haranghy กล่าวว่า บริษัท ได้ตั้งเป้าหมายในการเข้าร่วมโครงการในอาเซอร์ไบจาน

"บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการวางแผนการก่อสร้างอ่างเก็บน้ำโรงบำบัดน้ำเสียรวมถึงอุโมงค์เพื่อระบายสิ่งปฏิกูลและน้ำฝนจนถึงขณะนี้เราได้ดำเนินโครงการสำคัญ ๆ ในเมือง Nizhny Novgorod, Samara และ Saransk" Haranghy กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง