บา คา ร่า 1688

อุซเบกิสถานการพัฒนาการท่องเที่ยวของประเทศอิสราเอล


2019-09-01 07:10:13

อุซเบกิสถานการพัฒนาการท่องเที่ยวของประเทศอิสราเอล

ตาม

เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำอุซเบกิสถาน Edward Shapira และเอกอัครราชทูตการท่องเที่ยวแห่งอุซเบกิสถานในอิสราเอล Hay Davidov เยือนคณะกรรมการของประเทศอุซเบกิสถานเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวเพื่อหารือเกี่ยวกับการส่งเสริมศักยภาพการท่องเที่ยวของอุซเบกิสถาน

ในการประชุมที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมฝ่ายต่างๆได้หารือถึงความเป็นไปได้ในการเพิ่มการไหลของนักท่องเที่ยวรวมถึงกิจกรรมที่วางแผนไว้สำหรับปี 2562 ฝ่ายอิสราเอลให้รายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมที่ดำเนินการเพื่อเพิ่มกระแสการท่องเที่ยวจากอิสราเอล รวมถึงกรณีที่ประสบความสำเร็จในการเพิ่มการไหลของนักท่องเที่ยวสู่อาเซอร์ไบจานและจอร์เจีย

Davidov เสนอให้ทำวิดีโอสั้น ๆ และภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับอุซเบกิสถานด้วยความพยายามร่วมกันของผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอุซเบกและอิสราเอล มีการวางแผนที่จะจัดกิจกรรมกลางแจ้งหลายแห่งในเมืองต่าง ๆ ของอิสราเอลเพื่อให้เป็นที่นิยมในการท่องเที่ยวไปยังอุซเบกิสถาน

Davidov ชาวพื้นเมืองของอุซเบกิสถานได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตคนแรกสำหรับการท่องเที่ยวของอุซเบกิสถานไปยังอิสราเอล เขายังเป็นผู้ก่อตั้งโรงละคร Bukharan Khanda-Khanda (เสียงหัวเราะ - เสียงหัวเราะ) ในประเทศอิสราเอล

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง