บา คา ร่า 1688

ทรงกลมการเกษตรในโฟกัสของสุ่มอาเซอร์ไบจัน


2019-07-29 04:11:02

ทรงกลมการเกษตรในโฟกัสของสุ่มอาเซอร์ไบจัน

Heydar Asadov รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรของอาเซอร์ไบจานได้พบกับสมาชิกวุฒิสภาเนเธอร์แลนด์René van der Linden เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน

ทั้งสองฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างสองประเทศในพื้นที่เกษตรกรรม

Asadov ได้สัมผัสกับโครงการของทั้งสองประเทศในพื้นที่เกษตรกรรม เขาเน้นความสำคัญของโครงการการฝึกอบรมและสัมมนาที่จัดขึ้นโดยรัฐบาลเนเธอร์แลนด์และบทบาทของพวกเขาในนโยบายการเกษตรของอาเซอร์ไบจาน

เมื่อพูดถึงอุปสรรคสำคัญที่ผู้ประกอบการท้องถิ่นต้องเผชิญในการส่งออกสินค้าไปยังเนเธอร์แลนด์ Asadov ได้เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการลงนามในเอกสารทางกฎหมายเกี่ยวกับสุขอนามัยพืชและสัตวแพทย์โดยโครงสร้างของรัฐที่เกี่ยวข้อง

Asadov ยังเสนอให้เนเธอร์แลนด์เป็นหนึ่งในรัฐสมาชิกชั้นนำของสหภาพยุโรปเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงเกษตรกรรมเสริมความร่วมมือระหว่างวิทยาศาสตร์และการวิจัยที่เกี่ยวข้องและสถาบันอุดมศึกษา

ในขณะเดียวกันเรเน่แวนเดอร์ลินเด็นได้ตั้งข้อสังเกตว่าเขาได้รับการเสนอให้พบกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันในช่วงการประชุมภายในเวทีด้านมนุษยธรรมนานาชาติบากู

ลินเด้นชื่นชมความร่วมมือระหว่างสองประเทศในแวดวงเกษตรกรรมและเน้นว่าเนเธอร์แลนด์มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในขอบเขตนี้และเป็นหนึ่งในรัฐชั้นนำในด้านการเกษตร นอกจากนี้เขายังเสนอข้อเสนอจำนวนมากเกี่ยวกับความร่วมมือกับอาเซอร์ไบจานในแวดวงเกษตรกรรม

การเตรียมการสำหรับการเยี่ยมชมของคณะผู้แทนชาวดัตช์ด้านการเกษตรและการประมงในเดือนเมษายน 2014 ได้มีการหารือในที่ประชุมด้วย คณะผู้แทนนี้จะนำโดย Linden

เอกอัครราชทูตดัตช์ประจำกรุงบากู Robert Jan Gabrielsen เข้าร่วมประชุมด้วย ..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง