บา คา ร่า 1688

อดีตรัฐมนตรีส. ส. เรียกร้องให้ Brexit โหวตครั้งที่สองเพื่อยุติการหยุดชะงักในข้อตกลงขั้นสุดท้าย


2019-10-01 07:05:08

อดีตรัฐมนตรีส. ส. เรียกร้องให้ Brexit โหวตครั้งที่สองเพื่อยุติการหยุดชะงักในข้อตกลงขั้นสุดท้าย

รัฐมนตรีกลาโหม Guto Bebb ออกจากรัฐบาลของ Theresa May ท่ามกลางความโกลาหล Tory Brexit

อดีตรัฐมนตรีได้เพิ่มเสียงของเขาเพื่อเรียกร้องให้มีการลงประชามติใหม่ใน เป็นวิธีเดียวที่จะทำลายการหยุดชะงักในรัฐสภา

หัวโบราณ ส.ส. Guto Bebb ผู้ซึ่งลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีกลาโหมเมื่อเดือนกรกฎาคมในการประท้วงที่เทเรซ่าเมย์ได้รับสัมปทานให้กับ Brexiteers ยอมรับว่าเพื่อนร่วมงานของเขาหลายคนมองเห็นโอกาสในการลงคะแนนเสียงอีกครั้งด้วย "น่าสยดสยอง" .

แผนหมากฮอสของ ตกลง "สั้นเกินไป" ของตลาดทั่วไปที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งลาออกต้องการและ Brexit เสี่ยงต่อการก่อให้เกิดความเสียหายต่อวิถีชีวิตของผู้คนทั่วประเทศเขากล่าว

นายกรัฐมนตรีได้ปฏิเสธที่จะเรียกร้องให้มีการลงคะแนนประชาชนและผู้ที่อ้างว่าเป็น Brexiteers ซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าการลงประชามติอีกครั้งจะเป็นการบ่อนทำลายการตัดสินใจทางประชาธิปไตยโดยชาวอังกฤษ 17.4 ล้านคนในปี 2559

Guto Bebb กล่าวว่า Brexit จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร

อย่างไรก็ตามนายเบบบ์บอกกับบีบีซีเรดิโอ 4 ในวันนี้ว่า "ไม่เป็นประชาธิปไตย" ที่จะไม่เสนอต่อสาธารณชนเมื่อมีคนรู้ว่ารูปร่างของข้อตกลง Brexit ที่นายกรัฐมนตรีเป็นประกันนั้นเป็นอย่างไร

การตอบสนองต่อข้อเสนอแนะว่าการโหวตอีกครั้งจะเป็นอันตรายต่อความเชื่อมั่นในการเมืองเขากล่าวว่าเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจาก Brexit จะเป็น "รูปธรรม" และ "ผู้คนในประเทศนี้ซึ่งจะได้รับความเสียหายเนื่องจากจะไม่ยกโทษให้กับนักการเมือง คงจะไม่เป็นไรในตอนกลางคืน ".

เขากล่าวเสริมว่า:“ ฉันคิดว่าพวกเราส่วนใหญ่มองว่าการลงประชามติอีกครั้งในเรื่องนี้ด้วยเรื่องสยองขวัญที่น่าสังเวชมันเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่อึดอัดที่สุดในชีวิตทางการเมืองของพวกเรา

"อย่างไรก็ตามมีความตระหนักที่เพิ่มขึ้นทั่วพรรครัฐสภาว่าไม่มีส่วนใหญ่ในบ้านสำหรับรูปแบบของข้อตกลงใด ๆ ที่นายกรัฐมนตรีจัดการเพื่อนำกลับมา

"ด้วยใจที่หนักแน่นฉันคิดว่ามีบางคนที่กำลังมองปัญหานี้อยู่และถามตัวเองด้วยคำถามง่ายๆว่า: หากรัฐสภาไม่สามารถตัดสินใจในเรื่องนี้ได้คุณจะแก้ปัญหาอย่างไร

"มีมุมมองมากขึ้นว่าคนที่ตัดสินใจออกจากสหภาพยุโรปซึ่งเป็นคนในประเทศนี้มีสิทธิ์ที่จะแสดงความเห็นในข้อตกลงใด ๆ - หรือไม่มีข้อตกลงหากไม่มีข้อตกลง - ก่อนที่เราจะดึงปลั๊กจริง ๆ ."

สหราชอาณาจักรตั้งค่าให้ออกจากสหภาพยุโรปในวันที่ 29 มีนาคม 2019

Tory MP Anna Soubry เคยกล่าวหาว่า Theresa May จาก "การยุบ" เป็นเงินยูโรและสนับสนุนการลงคะแนนในข้อตกลงขั้นสุดท้าย

วันจันทร์ทำเครื่องหมาย 200 วันจนถึงวัน Brexit แต่ประเด็นสำคัญยังคงได้รับการแก้ไขรวมถึงปัญหาที่ซับซ้อนของการจัดการที่ชายแดนกับไอร์แลนด์

Tories อาวุโสคนอื่น ๆ ที่สนับสนุนการลงประชามติเกี่ยวกับข้อตกลง Brexit ได้แก่ อดีตรัฐมนตรีแอนนา Soubry, Justine Greening และ Philip Lee และประธานกรรมการ Health Health Sarah Sarah Wollaston

นายกรัฐมนตรีเงาจอห์นแม็คดอนเนลล์กล่าวว่าการเลือกตั้งทั่วไปเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขทางตันในรัฐสภา

"มันเป็นความโกลาหลอย่างแท้จริงตอนนี้ไม่มีใครในรัฐสภาที่รู้ว่าใครในคณะรัฐมนตรีนำไปสู่การปฏิบัติในแต่ละวัน" เขาบอกข่าวสกาย

"ฉันไม่เห็นว่า Theresa May จะสามารถส่งมอบข้อตกลงได้"

เมื่อ Tories "ล้มลง" เขากล่าวเสริม: "สิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาต้องทำคือย้ายไปด้านใดด้านหนึ่งและให้เราดำเนินการเจรจาต่อรองหรือหากล้มเหลวเราจะมีการเลือกตั้งทั่วไปที่ผู้คนสามารถตัดสินใจได้ไม่เพียง แต่ยังเป็นทีมที่จะทำการเจรจาด้วย "

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ