บา คา ร่า 1688

ไรเดอร์คัพ hype มาที่นี่อีกครั้งและหากสหรัฐอเมริกาชนะ Donald Trump จะได้รับเครดิต


2019-10-01 03:11:05

ไรเดอร์คัพ hype มาที่นี่อีกครั้งและหากสหรัฐอเมริกาชนะ Donald Trump จะได้รับเครดิต

กัปตันเอียนพิลเตอร์เลือกกัปตันที่ไม่เคยแพ้ในการแข่งขันเดี่ยวที่ไรเดอร์คัพ

ความยุ่งเหยิงสองปีของเรารอบ มาถึงสนามไข้ปกติเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการประกาศการเลือกของกัปตัน

แน่นอนว่าการเลือกของกัปตันนั้นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับความมั่นคงของชาติสำหรับทั้งสหรัฐอเมริกาและยุโรปโดยที่ข้อมูลประจำตัวของผู้เล่นเหล่านี้จะได้รับการปกป้องอย่างลับยิ่งกว่ารหัสนิวเคลียร์

ฉันชอบที่จะดูความเคร่งขรึมที่ผู้เชี่ยวชาญด้านกอล์ฟทำตัวเป็นฟองเกี่ยวกับกลยุทธ์ของกัปตันกลยุทธ์ของเขาการเลือกและการจับคู่ของเขา

Thomas Bjorn กัปตันทีมไรเดอร์คัพของยุโรปเปิดเผยตัวเลือกของเขาเมื่อต้นสัปดาห์นี้

กระบวนการทั้งหมดได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับการวางแผนการขึ้นฝั่งดวงจันทร์หรือการรุกรานนอร์มังดีกว่าการแข่งขันกอล์ฟ

กัปตันทีม Winning Ryder Cup - , McGinley, Woosnam, Torrance - ถูกยกระดับให้เป็นสถานะของ Solomons ในขณะที่สูญเสียแม่ทัพ - Faldo, Clarke - ถูกปรบมือในหุ้นและปาด้วยผลไม้เน่านานหลายเดือน

ในตอนท้ายของวัน (จะโยนความคิดโบราณในกีฬาเราจะได้ยินมากในวิ่งขึ้นไปไรเดอร์คัพ) พวงของคนจะเล่นกันและคนที่เล่นได้ดีขึ้นจะประสบความสำเร็จเล็กน้อย แต่คุณไม่สามารถรับ 14,000 หน้าของกระดาษหนังสือพิมพ์จากที่ ...

อย่างไรก็ตามหลังจาก Thomas Bjorn ประกาศการเลือกกัปตันของเขาฉันก็รู้สึกสบายใจที่เห็นว่าทีมยุโรปยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเป็นเวลาเกือบสองทศวรรษ เซร์คิโอ! Poulter! เคซี่ย์! สเตนสัน! ดอกกุหลาบ!

ติด Toploader เอาไว้ในห้องแต่งตัวแล้วปล่อย Loaded วางอยู่สองสามรอบและมันก็ยังคงเป็นปี 1999

ลูกชายของฉันตอนนี้อายุ 22 ปีและเฝ้าดูทีมไรเดอร์คัพที่แน่นอนตลอดชีวิตที่แสนตื่นเต้นของเขา

ที่จริงบางครั้งฉันสงสัยว่าปี 2050 จะหมุนไปรอบ ๆ เพื่อหาเราสองคนเฝ้าดู Ian Poulter วัย 75 ปีใส่กำปั้นสูบน้ำอย่างเบื่อหน่ายขณะที่เขาเลี้ยงลูกด้วยพัตสี่ฟุตเพื่อบดขยี้ฟิลมิคเคลสัน ที่หลับเร็วและเข้าร่วมโดยทีมพยาบาล

ในขณะที่ยังไม่ฟื้นสายผู้เล่น 90S เต็ม แต่ Team USA ได้เปิดตัวนักสู้เก่าสองคนในรูปของ Mickleson (ตอนนี้อายุ 48 ปี) ดังที่คุณได้คาดการณ์ไว้

ตอนนี้คนดูถูกเหยียดหยามอาจกล่าวได้ว่าการเลือกวูดส์นั้นได้รับแรงผลักดันจากการจัดอันดับทางทีวีและการคำนวณโฆษณาอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อเทียบกับที่นี่มีช่วงเวลาที่ดีอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ที่นี่ - เพราะไทเกอร์กำลังเล่นกอล์ฟ

Tiger Woods ระหว่างการแข่งขัน Ryder Cup ครั้งที่ 33 ที่ Brookline ในปี 1999

เพียง 48 ชั่วโมงหลังจากกัปตันสหรัฐ Jim Furyk ประกาศการเลือกของเขาในพยักหน้ารับอีก 90s, Tiger วางพัตเตอร์ Scotty Cameron อายุของเขากลับมาในกระเป๋าและยิงรอบเปิด 62 จากที่ BMW แชมป์ใน Pennsylvania เพื่อผูกนำ วันหนึ่ง

และเขาถูกผูกไว้กับใคร? Rory McIlroy ที่ยิงรอบเปิด 62 ด้วยความคิดของ Rory ในรูปแบบและ Tiger ในรูปแบบที่จะพบกันในถ้วยไรเดอร์ในอีกไม่กี่สัปดาห์นั้นเกือบจะเกินกว่าที่ฉันจะทนได้

สหรัฐอเมริกายังมีตัวร้ายมาตรฐานของพวกเขาอยู่ในรูปแบบของคนเลวหล่อกลาง Patrick Reed ที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเดินไปรอบ ๆ ฝูงชนเมื่อเขาหลุมพัตเบอร์ดี้และกรีดร้อง "USA, USA!" ในโอกาสใดก็ตาม

อาจเป็นงานที่ดีที่การแข่งขันถูกจัดขึ้นในฝรั่งเศสซึ่งจริง ๆ แล้วรู้สึกเหมือนเป็นสนามกลางเมื่อเทียบกับที่นี่หรือข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก

ถ้ามันถูกจัดขึ้นที่ไหนสักแห่งในอเมริกากลางตะวันตกปีนี้คุณอาจเห็นว่ารีดได้วิกลจริตกลุ่มทรัมป์จนกลายเป็นสงครามแนคท์อย่างเต็มรูปแบบ

และการพูดของเพศศัตรูออเรนจ์ที่ต้องเผชิญ (เช่นกลิ่นเหม็นสุภาษิตเขามักจะคืบคลานเข้ามาใช่ไหม?) แน่นอนว่านี่จะเป็นถ้วยไรเดอร์ถ้วยแรกกับเขาในทำเนียบขาว

Rory McIlroy ที่ BMW Championship ที่ Aronimink Golf Club เมื่อต้นสัปดาห์นี้

ซึ่งเป็นเหตุผลที่ดีที่ฉันคิดได้สำหรับเราทุกคนที่จะอธิษฐานต่อเทพเจ้าส่วนตัวของเราเพื่อมอบชัยชนะให้กับทีมยุโรป เพราะฉันสามารถรับประกันได้ 100 เปอร์เซ็นต์กับคุณว่าในกรณีที่โชคร้ายจากการชนะแบบอเมริกันทรัมป์จะหาวิธีเรียกร้องเครดิต

ตอนนี้ฉันสามารถได้ยินเสียงของเขาอยู่ในหัวของฉันแล้ว ... “ และเราชนะอีกครั้ง ชนะมาก คุณมองไปที่ไรเดอร์คัพไรเดอร์คัพใช่มั้ย การประกวดที่ยอดเยี่ยม ประวัติศาสตร์ ระหว่างเรากับยุโรป

“ พวกเขาเรียกมันว่ายุโรปตอนนี้ เคยเป็นสหราชอาณาจักร อังกฤษ. อะไรก็ตาม ฉันมีสนามกอล์ฟที่นั่น หลักสูตรสุดพิเศษ แต่พวกเขากล่าวว่าผู้คนจำนวนมากพูดว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะชนะมันในปีนี้

“ แกร่งเกินไป แต่คุณดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับงานเศรษฐกิจเรากำลังชนะอีกครั้งและดังนั้นฉันคิดว่าเราสามารถทำได้ฉันมีความรู้สึกที่ดีและฉันถูกต้องเราชนะ”

โอ้โปรดพระเจ้าและโทมัสบียอร์นอย่าให้เราได้ยินคำพูดนั้น ทำสิ่งที่คุณพอลเตอร์ ฉันจะยังคงอยู่ที่นี่เพื่อคุณในปี 2050

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ