บา คา ร่า 1688

ตลาด Abdali Friday จะเปิดในตำแหน่งใหม่ในวันที่ 9 ตุลาคม - GAM


2019-09-08 06:01:11

ตลาด Abdali Friday จะเปิดในตำแหน่งใหม่ในวันที่ 9 ตุลาคม - GAM

AMMAN - ตลาดวันศุกร์ของ Abdali จะเริ่มดำเนินการในสถานที่ใหม่ใน Ras Al Ain ในตัวเมืองอัมมานในวันที่ 9 ตุลาคมไปยังมหานครมหานครอัมมาน (GAM) อย่างเป็นทางการกล่าวเมื่อวันจันทร์

Basem Tarawneh รองผู้อำนวยการเขตและกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมกล่าวว่าเทศบาลดำเนินการเพื่อบรรเทาปัญหาการจราจรติดขัดและปกป้องสุขภาพของประชาชนในพื้นที่อับดุล

ผู้ขายที่ตลาดกลางแจ้งซึ่งเปิดทำการครั้งแรกในปี 2531 และดึงดูดผู้เข้าชมนับพันทุกวันศุกร์ขายเสื้อผ้าและรองเท้ามือสองนอกเหนือจากผักและผลไม้

“ จำนวนผู้ค้าริมถนนเพิ่มขึ้นเร็ว ๆ นี้และพวกเขายังแสดงสินค้าบนทางเท้าและใกล้กับถนนสายหลักซึ่งมีผลกระทบด้านลบต่อการไหลของการจราจรในพื้นที่” Tarawne บอกกับ Jordan Times ทางโทรศัพท์

เขากล่าวว่าจำนวนผู้ค้าเพิ่มขึ้นเมื่อรถโดยสารสาธารณะที่เคยจอดที่ตลาด Abdali ไปยังสถานที่อื่น

“ เราไม่ต้องการให้พวกเขาสูญเสียแหล่งรายได้ดังนั้นเราจึงตัดสินใจจัดหาสถานที่อีกแห่งหนึ่งซึ่งเป็นมุมที่คึกคักของเมืองหลวงด้วย” Tarawneh กล่าว

ฉันได้ตั้งข้อสังเกตว่าผู้ขายแต่ละรายที่มีหนึ่งแผงหรือมากกว่านั้นใน Abdali จะได้รับเพียงหนึ่งแผงที่ตั้งใหม่ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ทำให้เกิดความโกรธตาม Tarawneh

ผู้ขายส่วนใหญ่เป็นพนักงานรับแขกที่จ่ายเงินให้เจ้าของจอร์แดนของแผงขายระหว่าง JD200 และ JD250 ในช่วงระยะเวลาหนึ่งที่พวกเขาเห็นด้วย

“ บางครั้งคุณสามารถหาคนคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของแผงลอยระหว่าง 10 ถึง 25 แผงและ 'เช่า' พวกเขาให้กับแขกรับเชิญ "Tarawneh กล่าว

เขากล่าวว่าที่ตั้งใหม่ของตลาดมีที่จอดรถสามแห่งและพื้นที่ที่คนแวะเวียนบ่อยๆซึ่งจะทำให้แน่ใจว่าผู้ขายจะทำธุรกิจที่ดี

“ เราจะดำเนินการรณรงค์สื่อขนาดใหญ่เพื่อโปรโมตสถานที่เพื่อให้ลูกค้าของพวกเขาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาน้ำท่วม” เจ้าหน้าที่เทศบาลกล่าวเสริมว่าตลาดจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันพุธถึงวันเสาร์

สถานที่ใหม่จะรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และรถรับส่งใหม่ GAM จะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้จะผ่านพื้นที่ดังกล่าว Tarawneh ตั้งข้อสังเกต