บา คา ร่า 1688

ขยะบนถนนของอัมมานส่งผลกระทบต่อปริมาณน้ำฝนที่ลดลงในวันศุกร์ - GAM


2019-08-22 06:07:07

ขยะบนถนนของอัมมานส่งผลกระทบต่อปริมาณน้ำฝนที่ลดลงในวันศุกร์ - GAM

AMMAN - มหานครมหานครอัมมาน (GAM) รวบรวมขยะ 2,924 ตันในเมืองหลวงเมื่อวันศุกร์หลังจากฝนตกหนักอย่างหนักเจ้าหน้าที่เทศบาลกล่าวเมื่อวันเสาร์

ขยะที่สร้างขึ้นโดยชาวอัมมานบล็อกบ่อพักที่นำไปสู่ถนนและทางเท้าที่น้ำท่วมตามโฆษกของ GAM Izz Eddin Shammout ผู้ซึ่งกล่าวว่า GAM มักจะเก็บขยะประมาณ 2,045 ตันในวันศุกร์

"เราได้รับการร้องเรียน 72 เรื่องเกี่ยวกับบ่อพักขยะที่ถูกบล็อกและพบสิ่งของหลายอย่างที่ผู้คนโยนรวมถึงถุงพลาสติกและถ้วยที่ใช้แล้ว เหตุผลอีกประการหนึ่งที่ทำให้เกิดน้ำท่วมคือการเชื่อมต่อท่อระบายน้ำของพวกเขาเข้ากับระบบบำบัดน้ำเสีย "เขาบอกทางโทรศัพท์ The Jordan Times ทางโทรศัพท์

ประเทศได้รับผลกระทบจากภาวะซึมเศร้าที่ทำให้เกิดฝนตกหนักทั่วราชอาณาจักรในวันศุกร์

ใบต้นไม้จำนวนมากถูกพบบนถนนเนื่องจากลมแรงที่เข้ามาในเมืองหลวงและพนักงานของ GAM ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อลบออกตามข้อมูลจาก Shammout

คนงานด้านสุขาภิบาลหลายคนเห็นการตรวจสอบบ่อพักในอุโมงค์เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ถูกบล็อกเพื่อให้การจราจรยังคงไม่ได้รับผลกระทบ

"มีพนักงาน GAM ประมาณ 3,200 คนถูกนำไปใช้ในท้องถนนเมื่อระดับเหตุฉุกเฉินอยู่ในระดับปานกลาง ต่อมาในวันที่เราเพิ่มระดับเหตุฉุกเฉินมีอีก 600 คนถูกส่งไปยังสนามรบ "Shammout กล่าว

โฆษกของ GAM กล่าวว่ากองกำลังเทศบาลกำลังทำงานเพื่อซ่อมแซมถนนที่เสียหายในพื้นที่ Hashemi ของเมืองหลวง

ผู้อำนวยการฝ่ายสืบสวนการจราจรพ. ต. อ. Basem Kharabsheh กล่าวว่าฝนที่ตกลงมาทำให้เกิดความแออัดของถนนในบางพื้นที่และบุคลากรของ บริษัท ต้องหันเหความสนใจของการจราจร

"สัญญาณไฟจราจรบางตัวได้รับผลกระทบ เราต้องเบี่ยงการจราจรจากอุโมงค์ Rantisi เพราะระดับน้ำเพิ่มขึ้น ระดับน้ำก็สูงเช่นกันบนสะพาน Nasha เนื่องจากบ่อพักน้ำอุดตัน "Kharabsheh กล่าวเสริม