บา คา ร่า 1688

บา คา ร่า 1688 :สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเรียกร้องไม่ให้เพิ่มเงินเดือนแก้ไขปัญหาความยากจนการว่างงาน


2019-08-22 06:09:01

บา คา ร่า 1688 :สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเรียกร้องไม่ให้เพิ่มเงินเดือนแก้ไขปัญหาความยากจนการว่างงาน

AMMAN - สภาผู้แทนราษฎรในวันจันทร์เริ่มพิจารณาร่างกฎหมายงบประมาณของรัฐฉบับปี 2559 พร้อมความเห็นของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเพื่อแก้ไขปัญหาการว่างงานความยากจนและค่าครองชีพที่สูง

ผู้ร่างกฎหมายจำนวนมากที่ยึดเวทีเรียกร้องให้รัฐบาลเพิ่มเงินเดือนและบำนาญข้าราชการและข้าราชการและดำเนินโครงการพัฒนาในภูมิภาคของตน

คนแรกที่พูดคือ MP Mahmoud Kharabsheh (Balqa, เขตที่ 1) ซึ่งวิจารณ์กลไกการกำหนดราคาอนุพันธ์เชื้อเพลิงกล่าวว่าอัตราที่กำหนดในแต่ละเดือนไม่ได้สะท้อนการลดลงของราคาน้ำมันระหว่างประเทศ

นอกจากนี้เขายังเรียกร้องให้ดำเนินโครงการที่สร้างสรรค์ใน Salt เพื่อปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพของผู้อยู่อาศัยและคุณภาพการบริการที่พวกเขาได้รับ

ประกาศการปฏิเสธร่างกฎหมายงบประมาณ ส.ส. เรดคาไลเลาะ (คนกำหนดรายการ) กล่าวว่าการเรียกเก็บเงินไม่ได้นำเสนอกับนโยบายทางการเงินใด ๆ ของรัฐและเป็นเพียงเอกสารรายละเอียดเงินที่จะใช้ในปี

วิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่ฉันอธิบายว่าเป็น "รายได้สาธารณะที่เกินจริง" ที่ประเมินในงบประมาณของรัฐ Khalaileh ที่กล่าวว่าจะมีการตัดสินใจใหม่ในการเพิ่มราคา

MP Awad Kreishan (Maan, เขต 1) แนะนำให้จัดตั้งกองทุนสมานฉันท์โดยการหักร้อยละ 0.5 ของเงินเดือนของทหารและข้าราชการที่จะลงทุนในโครงการผลิต

นอกจากนี้เขายังเรียกร้องให้มีการดำเนินโครงการโครงสร้างพื้นฐานในเขตการปกครอง Maan ซึ่งอยู่ทางใต้ของอัมมานประมาณ 220 กม.

ให้ความสนใจกับความยากจนและการว่างงานมากขึ้นและการจัดตั้งโรงพยาบาลของรัฐในอควาบาเป็นข้อเรียกร้องที่นำเสนอโดย MP Saad Zawaideh (Badia ใต้)

รองผู้อำนวยการโมฮัมหมัด Shdeifat (Mafraq เขต 1) ซึ่งความต้องการส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่การดำเนินโครงการโครงสร้างพื้นฐานในเขตปกครอง Mafraq ซึ่งอยู่ห่างออกไป 80 กม. ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอัมมาน

MP Nayef Leimoun (Karak เขต 6) เรียกร้องให้พิจารณาทบทวนภาษีอนุพันธ์ด้านเชื้อเพลิงเพื่อสะท้อนราคาน้ำมันที่ลดลงอย่างรวดเร็วและดำเนินโครงการพัฒนาและโครงสร้างพื้นฐานใน Karak ซึ่งอยู่ทางใต้ของอัมมาน 140 กม.

คำพูดของ Echoing Leimoun เกี่ยวกับราคาน้ำมัน MP Fatima Abu Abtah (Irbid) อธิบายกฎหมายงบประมาณปี 2016 ว่า "หลวมและขาดเป้าหมายทางเศรษฐกิจที่ชัดเจน" และเรียกร้องให้มีการดำเนินการบริการและโครงการสาธารณูปโภคในหุบเขาจอร์แดนทางตอนเหนือ

การขึ้นแท่นรับรางวัลในนามของพรรค Nahda Democratic Gathering Bloc ทำให้ MP Amjad Majali (Unified Front list) ตำหนิการที่เศรษฐกิจตกต่ำที่สุดในประเทศเนื่องจากความมุ่งมั่นของรัฐบาลที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของหน่วยงานทางการเงินและการเงินระหว่างประเทศ

Majali กล่าวว่ากฎหมายงบประมาณฉบับร่างของปี 2559 นั้นไม่มีแผนการแก้ไขอัตราการว่างงานสูงความยากจนการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ช้าการขาดดุลและหนี้สาธารณะที่เพิ่มขึ้น

สภาผู้แทนราษฎรมีกำหนดการสรุปการพิจารณาเรื่องกฎหมายในช่วงเช้าและบ่ายในวันอังคาร