บา คา ร่า 1688

เอกอัครราชทูตของยูนิเซฟแจกจ่ายเก้าอี้ล้อเลื่อนให้กับเด็กที่อ่อนแอ


2019-08-15 04:20:10

เอกอัครราชทูตของยูนิเซฟแจกจ่ายเก้าอี้ล้อเลื่อนให้กับเด็กที่อ่อนแอ

อัมมาน - เอกอัครราชทูตอันดอร์ราและอัลเบิร์ตโลเวอร์ต้าแรลลี่ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกได้สรุปภารกิจที่จอร์แดนเพื่อพบกับเด็ก ๆ ที่ได้รับประโยชน์จากบริการที่สนับสนุนโดยองค์การยูนิเซฟ

ในระหว่างการเยือนเอกอัครราชทูตยูนิเซฟได้แจกจ่ายเก้าอี้ล้อเลื่อนที่เป็นมิตรกับเด็กแก่เด็กที่เปราะบางในค่ายและชุมชนเจ้าภาพตามคำแถลงของยูนิเซฟ

Llovera พบกับเด็ก ๆ ในศูนย์ Makani ("พื้นที่ของฉัน" ในภาษาอาหรับ) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากองค์การยูนิเซฟผู้ที่ได้รับการสนับสนุนการเรียนรู้ทักษะชีวิตและบริการคุ้มครองเด็กและศูนย์ Drop-Out ให้การศึกษานอกระบบสำหรับเด็กนอกโรงเรียน คำสั่งดังกล่าว  

"ฉันประทับใจในความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นของเด็ก ๆ ที่ฉันได้พบ แม้จะมีความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ แต่พวกเขาก็มุ่งมั่นที่จะศึกษาและอนาคตที่ดีกว่า "Llovera กล่าว  

Llovera ยังได้ไปเยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัย Zaatari ที่ยูนิเซฟให้การสนับสนุนด้านการศึกษา Makani การคุ้มครองเด็กน้ำและการสุขาภิบาลและบริการสุขภาพแก่เด็ก 44,000 คน  

Llovera เป็นนักขับแรลลี่และอดีตนักเล่นสกีอัลไพน์จากอันดอร์รา ฉันกลายเป็นนักกีฬาที่อายุน้อยที่สุดที่จะแข่งขันในโอลิมปิกฤดูหนาวในปี 1984 เมื่ออายุ 17 ปีเมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงในปี 1985 เขาใช้รถเข็นคนพิการและจบอาชีพการเล่นสกีของเขาเขาไม่ถูกขัดขวางจากความฝันในการเล่นกีฬา ใช้รถยนต์ที่มีการควบคุมด้วยมือที่ดัดแปลงเป็นพิเศษ ฉันได้แข่งขันกันทั่วโลกมาตั้งแต่